Cập nhập xu hướng làm đẹp quốc tế với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Kelly Couronne

Cho dù là tín đồ shopping hay đơn thuần chỉ là đam mê tìm hiểu về những phong cách, mùi hương độc đáo mới từ những màu son môi, nước hoa… thì bạn chắc chắn cũng sẽ gục ngã trước nhãn hiệu này. Đó là nhãn hiệu Kelly Couronne- một trong những nhãn hiệu cao cấp xuất xứ từ Châu Âu đang dần xuất hiện và đem lại luồng gió mới tại thị trường Việt Nam trong những ngày qua.

Kelly Couronne có nguồn gốc xuất sứ tại thủ phủ Warsaw (Poland), do fashionista Kelly làm chủ. Hiện nay, Kelly Couronne đang đưa đến cho các tín đồ Việt Nam những dòng nước hoa nam- nữ và mĩ phẩm cao cấp với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng vẫn phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng có thể chọn lựa- điều mà khách hàng luôn luôn quan tâm và không khỏi bàn cãi. Định hướng của nhãn hàng trong thời gian gần nhất sẽ làm cho người Việt có cách nhìn nhận phóng khoáng hơn về mỹ phẩm và những lợi ích mà mỹ phẩm đem lại.

42482286_463619664126158_6821292086281633792_n

Các khách hàng luôn tin cậy sản phẩm của Kelly Courone không chỉ từ các bạn trẻ mà còn cả khách hàng đứng tuổi

1

Sản phẩm của Kelly Couronne đã truyền cảm hứng thật sự không lẫn trong và ngoài nước

Hiện nay, với các dòng son môi, thời trang cao cấp, Kelly Couronne đã  khiến cho các bạn trẻ vô cùng hào hứng vì có thể tận hưởng được mùi hương lan tỏa từ nước hoa như nước hoa vảy vàng Le Charm de Kelly hoặc Le Desir De Kelly, hay dòng son môi màu Dark Rose và Pinky Nude khiến cho các chàng trai phải cảm thấy ngất ngây trước vẻ đẹp của người phụ nữ mà nhãn hàng Kelly Couronne đem lại.

5

Hai dòng son môi và nước  hoa cao cấp của thương hiệu Kelly Couronne đang được khách hàng vô cùng ưa chuộng.

Được sự quan tâm từ mọi người cùng với thị trường mở rộng, thương hiệu Kelly Couronne đang dần được khách hàng biết đến lẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt, hãng mỹ phẩm nổi tiếng này còn được những lời mời tham dự các chương trình sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh mà nhãn hàng được nhận lời mời tham dự trong các sự kiện gần đây:

DSC04337v

Đại diện thương hiệu Kelly Couronne cùng với hoa hậu Ngọc Hân.

2

Cùng với diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Quỳnh Nga

DSC04347

Diễn viên Việt Anh với Đại diện thương hiệu Kelly Couronne

3

Một sự kiện khác có góp của đại diện quản lý của Kelly Couroune vs MC Thái Dũng

Chúc thương hiệu Kelly Couroune luôn thành công và được nhiều khách hàng tin dùng, yêu quý. Để liên hệ với thương hiệu làm đẹp và thời trang cao cấp quốc tế từ châu Âu – Kelly Couroune, vui lòng liên hệ:

Web : www.kellycouronne.com
Fanpage fb : https://www.facebook.com/KellyVN.Official/
Số điện thoại: 091 906 99 66
Địa chỉ: Tầng 4, số 505 Minh Khai – Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *