Beauty blogger Trinh Phạm: Son và nước hoa là vật bất ly thân của phái đẹp

Theo beauty blogger, chút son sẽ làm gương mặt thêm tươi tắn còn mùi hương như một lớp áo choàng giúp nàng để lại dấu ấn sâu sắc.

Trinh Phạm là một trong những beauty blogger được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến. Cô nàng sở hữu kênh Youtube với gần 800.000 lượt đăng ký. Mới đây, trên trang cá nhân, nàng beauty blogger chia sẻ về hai việc không thể bỏ qua trước khi ra khỏi nhà, đó là tô son và xịt nước hoa. 

Trinh Phạm là một trong những beauty blogger được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến. Cô nàng sở hữu kênh Youtube với gần 800.000 lượt đăng ký. Mới đây, trên trang cá nhân, nàng beauty blogger chia sẻ hai việc không thể bỏ qua trước khi ra khỏi nhà, đó là tô son và xịt nước hoa.

Theo Trinh Phạm, các cô nàng hiện đại thi thoảng có thể ra khỏi nhà với phong cách ăn vận đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí khoe làn da mộc nhưng không được quên son và nước hoa. Cùng với lời nhắn nhủ này, nàng beauty blogger còn giới thiệu tới các chị em bộ sản phẩm son, nước hoa từ châu Âu mang thương hiệu Kelly Corounne.

Theo Trinh Phạm, các cô nàng hiện đại thi thoảng có thể ra ngoài với phong cách ăn vận đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí khoe làn da mộc nhưng không được quên son và nước hoa. Với Trinh, son môi khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ, tươi tắn còn nước hoa là thứ tạo hương thơm riêng biệt cho từng người. Cùng với lời nhắn nhủ này, nàng beauty blogger còn giới thiệu tới các chị em bộ sản phẩm son và nước hoa từ châu Âu mang thương hiệu Kelly Couronne.

Kelly Corounne là thương hiệu đến từ châu Âu. Dịp này, Kellu Corounne giới thiệu bộ sản phẩm kết hợp gồm son và nước hoa với tinh dầu nước hoa từ Pháp, bao bì từ Italy và đóng gói tại Balan. Trong đó, mỗi màu son và nước hoa được lựa chọn kỹ để trở nên hài hòa và tôn lên sự cuốn hút của nhau.

Kelly Couronne là thương hiệu đến từ châu Âu. Dịp này, Kelly Couronne giới thiệu bộ sản phẩm kết hợp gồm son và nước hoa với tinh dầu nước hoa từ Pháp, bao bì từ Italy và đóng gói tại Ba Lan. Trong đó, mỗi màu son và nước hoa đều được lựa chọn kỹ để trở nên hài hòa và tôn lên sự cuốn hút của nhau.

Trinh Phạm nhận xét bộ sản phẩm có thiết kế sang trọng. Nước hoa và son được đặt trong chiếc hộp đen tối giản lấp lánh với cành hồng vàng, trông bắt mắt.

Trinh Phạm nhận xét bộ sản phẩm có thiết kế sang trọng, hứa hẹn được nhiều cô nàng yêu thích. Nước hoa và son được đặt trong chiếc hộp đen tối giản lấp lánh với cành hồng vàng, trông khá bắt mắt.

Mùi hương của những chai nước hoa Kelly khá đa dạng, từ La beauté ngọt ngào với hương hoa hồng tươi sang thuần khiết, đến Le charm đơn giản mà duyên dáng, với lớp vẩy vàng lấp lánh. Màu son cũng mang đế nhiều lựa chọn cho người dùng, từ tông đỏ tươi quyến rũ đến tông nude phù hợp với mọi phong cách. Thương hiệu cũng tinh tế khi đưa ra bảng nước hoa size mini để người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều mùi hương.

Mùi hương của những chai nước hoa Kelly khá đa dạng, từ La beauté ngọt ngào với hương hoa hồng tươi thuần khiết, đến Le charm đơn giản mà duyên dáng, với lớp vẩy vàng lấp lánh. Màu son cũng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng, từ tông đỏ tươi quyến rũ đến tông nude phù hợp mọi phong cách. Thương hiệu cũng thể hiện sự tinh tế khi đưa ra bảng nước hoa size mini để người dùng dễ dàng trải nghiệm thêm nhiều mùi hương.

Quảng cáo
Ra mắt vào dịp cuối năm, bộ sản phẩm son và nước hoa của Kelly Corounne là một gợi ý quà tặng dành cho các nàng.

Ra mắt vào dịp cuối năm, bộ sản phẩm son và nước hoa của Kelly Couronne là một gợi ý quà tặng dành cho các nàng.

Các nàng có thể tìm thấy bộ sản phẩm son và nước hoa của Kelly Couronne tại showroom 505 Minh Khai, Hà Nội.

Bạn gái có thể tìm thấy bộ sản phẩm son và nước hoa của Kelly Couronne tại showroom 505 Minh Khai, Hà Nội.

Kelly Couronne – thương hiệu đến từ châu Âu đã có mặt tại Việt Nam.

Khám phá son của Kelly Couronne tại đây, mùi hương nước hoa tại đây.

Website: kellycouronne.com

ĐT: 091 906 99 66

Địa chỉ: Tầng 4, số 505 Minh Khai, Hà Nội

(Nguồn: Kelly Couronne)