90% NGƯỜI DÙNG KHÔNG BIẾT SỬ DỤNG NƯỚC HOA THEO CÁCH NÀY!

Bạn tự hỏi vì sao cũng xịt nước hoa như ai mà cơ thể bạn lại không giữ mùi thơm, cũng không cảm thấy thơm tho. Đây chính là lý do đấy!
Từ trước đến nay bạn vẫn nghĩ cổ tay và hai bên tai sẽ là nơi bạn vẫn ưu ái xịt nước hoa đúng không? Đây vốn là nơi vẫn được lưu truyền sẽ lưu hương trên cơ thể bạn bởi chúng sẽ tỏa nhiệt, làm tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên. Nhưng đó là chuyện xưa rồi, các chuyên gia nước hoa cao cấp đã tiết lộ chính xác vị trí mà bạn nên xịt nước hoa để thơm lâu suốt cả ngày.

Bạn có ngờ, lỗ rốn mới là vị trí “đắc địa” để giúp bạn thơm tho được lâu nhất! Rốn được biết là phần hội tụ nhiều mạch máu lẫn là vùng tỏa nhiệt của cơ thể. Hơn nữa nó có dáng lõm nên không gì khó hiểu khi nói đây là nơi hoàn hảo để lưu giữ hương thơm đấy nhé.

Một điểm tuyệt vời khác mà bạn có thể xịt nước hoa đó là bàn chân và mắt cá chân – đặc biệt là khi bạn mang giày hở cổ chân. Lý do là vì khi bạn di chuyển, chúng sẽ giúp hương thơm lưu giữ thoang thoảng xung quanh bạn, và cũng đừng quên chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm. Thông thường mỗi chai nước hoa chỉ có hạn sử dụng khoảng 3 năm mà thôi. Vậy nên cho dù có yêu thích đến thế nào bạn cũng hãy mang ra mà dùng cho hết. Đừng cất mãi trong tủ để đến dịp lấy ra thì nó đã biến chất, chẳng còn thơm tho gì nữa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *